สแกนเนอร์ คุณภาพ สำหรับองค์กร

สแกนเนอร์ คุณภาพ สำหรับองค์กร


สำนักงานที่ปราศจากการใช้กระดาษ (Paperless) ยังไกลเกินความเป็นจริง เพราะพนักงานยังต้องจัดการกับใบเสร็จ แบบฟอร์มที่ต้องเซ็นชื่อรับรอง และเอกสารอื่นๆ สแกนเนอร์ ที่เปี่ยมด้วยเสถียรภาพ สแกนเอกสารด้วยการกดเพียงปุ่มเดียวโดยไม่ต้องผ่านขั้นตอนยุ่งยากที่ไม่จำเป็น ให้การสแกนเป็นเรื่องง่ายๆ สำหรับทุกคน ช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถดำเนินการปรับปรุง จัดการ และปกป้องข้อมูลที่สำคัญอย่างยิ่งต่อการดำเนินงาน รวมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงาน และทำให้พนักงานมีเวลามากขึ้นสำหรับการทำงานที่สร้างผลกำไรให้มากกว่า


สแกนเอกสาร ขนาด A4,A5,5R,4R,3R
อย่างที่เราทราบกันว่าเอกสารมากมายที่ต้องแปลงสู่ไฟล์ดิจิทัลเพื่อให้จัดเก็บและค้นหาเอกสารได้ง่ายขึ้น รวมถึงช่วยให้กระบวนการทำงานรวดเร็วและสะดวกมากขึ้นนั้น ต้องมีผู้ช่วยอย่างสแกนเนอร์ ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ทำหน้าที่แปลงภาพจากกระดาษเก็บเป็นไฟล์ในรูปแบบดิจิทัล ก็สะดวกสบายและง่ายด้ายยิ่งขึ้น พนักงานจึงประหยัดทั้งแรงและเวลาได้อย่างมากมาย สแกนเนอร์สามารถสแกนกระดาษและรูปภาพ ขนาด A4,A5,5R,4R,3R เลือกสแกนได้ทั้งภาพสีและขาวดำ แล้วบันทึกเก็บไฟล์ในรูปแบบ PDF หรือ JPEG ได้สะดวกและง่ายด้ายซึ่งจุดประสงค์หลักอาจจะเพื่อเก็บเป็นหลักฐาน หรือส่งผ่านอินเทอร์เน็ต อีเมล และงานที่ทำบนคอมพิวเตอร์ต่าง ๆ ได้เต็มที่ แถมยังเหมาะแก่การพกพาสแกนเนอร์ออกนอกสถานที่สำหรับงานพรีเซนเตชั่นเป็นอย่างยิ่ง


สแกนเนอร์ WiFi
นอกจากนี้พนักงานบัญชีและการเงินสามารถแปลงเอกสารบนกระดาษขนาด A4 รวมไปถึงแบบฟอร์มเอกสารทางบัญชีและการเงิน ให้กลายเป็นไฟล์ดิจิทัลได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย นอกจากนี้อุปกรณ์สแกนเนอร์ดังกล่าวยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถบันทึกเอกสารไปยังคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปได้อย่างปลอดภัย และส่งไปที่ระบบคลาวด์โดยตรงด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว สแกนเนอร์ WiFi เป็น  เครื่องสแกนแบบพกพา มีขนาดกะทัดรัด สแกนได้ทั้งภาพสีและขาวดำ เปิดดูข้อมูลบนเครื่องคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน ฯลฯ ผ่านช่องทางสัญญาณ WiFi ง่ายๆ เพียงเปิดสัญญาณ WiFi ในสมาร์ทโฟน ค้นหาสัญญาณ WiFi สแกนเนอร์ WiFi จึงนับเป็นโซลูชั่นที่เหมาะสมสำหรับองค์กรธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม รวมถึงโฮมออฟฟิศ โดยจะช่วยปรับปรุงการดำเนินงานและประสิทธิภาพของพนักงาน


สแกนเอกสาร ความละเอียด 900dpi
สแกนเนอร์ระดับมืออาชีพอย่าง สแกนเนอร์ WiFi จึงได้ถูกออกแบบมาเพื่องานในกลุ่มนี้โดยเฉพาะ โดยที่ตัว เครื่องสแกนแบบพกพา ในกลุ่มนี้จะมีความเร็วในการสแกนที่สูงมากที่ประมาณ 3 วินาทีต่อแผ่นและปรับความละเอียดได้ 3 ระดับ 300x300 dpi, 600x600 dpi, 900x900 dpi ความละเอียดสูงถึง 900dpi ซูมดูภาพขนาดใหญ่ได้โดยไม่มีแตก ทำงานได้อย่างรวดเร็วด้วยการสแกนหน้ากระดาษA4 ซึ่งความเร็วขนาดนี้มีความจำเป็นอย่างมากสำหรับงานที่ต้องการความรวดเร็วในการจัดการเอกสารจำนวนมากภายในเวลาที่จำกัดได้ทัน


Cr.เออาร์ไอพี,แคนนอน


สแกนเนอร์ WiFi