แบตเตอรี่สำรอง iphone 6

เพื่อช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอร์รีมือถือค่าย iphone และ Samsung  เริ่มเห็นมีสายชาร์จแบตเตอรี่อัจฉริยะจากบริษัท UsBidi  มันมีความสามารถพิเศษตรงที่ มันหยุดจ่ายไฟเข้าเครื่องทันที เมื่อชาร์จแบตเตอรี่เต็ม100% ซึ่งแน่นอนสามารถช่วยลดนิสัยการชาร์จแบตเตอรี่แบต แบบผิดวิธีและป้องกันการเสื่อมของแบตได้ดีทีเดียว เช่น เมื่อเราชาร์จแบตเตอรี่เต็ม100% แล้ว สายชาร์จแบตเตอรี่จะหยุดจ่ายไฟเข้าเครื่องทันที  

และที่ดีไปกว่านั้นคือ สายชาร์จแบตเตอรี่ของ บริษัท UsBidi สามารถชาร์จแบตเตอรี่กับแล็ปท็อปได้เร็วมาก เพราะมาพร้อมกับสวิตช์ที่ใช้ปิดการ Sync เมื่อชาร์จแบตเตอรี่กับแล็ปท็อป ทำให้ชาร์จแบตเตอรี่เสร็จได้เร็วขึ้นนั่นเอง แต่ถึงกระนั้นก็ไม่สามารถทัดทานการใช้งานของผู้ใช้ทั้งค่ายซัมซุงและไอโฟนเพราะแบตเตอร์รีหมดไปซะก่อน จึงมีการพัฒนาแบตสำรองมาเป็นแบบเคสติดกับตัวมือถือซะเลย

แอปเปิลเปิดตัวเคสแบตสำรองไอโฟน6(iphone 6) ขายแล้ววันนี้ในราคา4,300บาท ชาร์จแบตเตอรี่มือถือไอโฟน6(iphone 6) และที่ชาร์ตแบตสํารองได้พร้อมกัน เคสแบตเตอรี่สำรอง(Power Bank)ของแอปเปิลนี้ ทำจากวัสดุอีลาสโตเมอร์อ่อนนุ่มและบุด้วยไมโครไฟเบอร์ช่วยปกป้องเครื่องได้เป็นอย่างดี สามารถชาร์จไฟแบตเตอรี่ไอโฟน6(iphone 6)ได้ต่อเนื่องทั้งไอโฟน(iphone 6)และเคสแบตเตอรี่สำรองไปพร้อมๆ กันเลย

ไม่จำเป็นต้องแกะเคสมาชาร์จแบตสํารอง(Power Bank)เหมือนรุ่นอื่นๆ แถมแสดงสถานะของแบตเตอร์รี่สำรองบนหน้าจอไอโฟนของผู้ใช้ด้วย  ทั้งนี้ เคสดังกล่าวผลิตขึ้นให้สำหรับเฉพาะไอโฟน6(iphone 6)และไอโฟน6เอส(iphone 6s) อย่างไรก็ตาม บนหน้าเว็บไซต์ Apple Online Store ไม่ได้ระบุขนาดความจุไว้ชัดเจน แต่สื่อไอที The Verge เปิดเผยว่าเคสดังกล่าวมีความจุ 1,877 mAh

แต่ก่อนหน้านี้ทางค่าย ICIPIO OFFGRID CASE ผู้ผลิตออกสินค้าใหม่ที่เป็นเคสที่มีแบตเตอร์รี่สำรองในตัว สำหรับมือถือรุ่น Samsung รุ่น Galaxy S6 และ S6 Edge โดยที่เคสแบตเตอรี่สำรองนี้มีช่องเพิ่มขึ้นให้สามารถใส่ microSD card เพื่อเพิ่มพื้นที่การใช้งานได้ รองรับการใช้งานของ microSD card ได้สูงสุดถึง 128GB

ทางตัวเคสแบตเตอรี่สำรอง สามารถสำรองไฟได้ถึง 3,700 mAh ซึ่งแบตฯ ของตัวเครื่อง S6 ปริมาณการจุไฟ 2,550 mAh ซึ่งเพียงพอต่อการชาร์จแบตเตอรี่ไฟได้เต็ม 100% 1 ครั้ง และยังมีเหลือให้ชาร์จแบตเตอรี่เพิ่มได้อีก

สำหรับขนาดของตัวเคสมีลัษณะบางเป็นเทคโนโลยีล่าสุดของเคสมือถือที่ใช้ประโยชน์ได้อย่างมาก ทั้งช่วยในการเพิ่มปริมาณแบตเตอรี่ และเพิ่มพื้นที่การใช้งานของอุปกรณ์ ซึ่งราคาของเคสตอนนี้อยู่ที่ $89.99 หรือ ประมาณ 3100 บาท

Cr.PostToday