ใบสมัครงานช็อกโกแลต

 

ใบสมัครงานช็อกโกแลต & บอกรักแม่ด้วยช็อกโกแลต

ถ้าดูผ่านๆ ใครๆก็คงบอกว่า นี่มันก็แค่ ช็อกโกแลต Hershey’s แต่มาดูกันใกล้ๆ ก็จะพบว่า มันไม่ใช่ช็อกโกแลตธรรมดา แต่เป็น Resume ของ Creative Designer ที่ชื่อว่า Matthew Hirsch ชื่อก็ดูใกล้ๆกับกับช็อกโกแลตซะด้วย ก็เลยกลายเป็น “Hirschy” bar

ด้านหน้าของช็อกโกแลต เขียนว่า Hirschy’s ใช้ ฟอนต์ และดีไซน์ใกล้เคียงกับ Hershey’s มากๆ ในส่วนด้านหลังก็เอาคุณสมบัติ ไปใส่ไว้ใน nutrition facts and ingredients

 

ใบสมัครงาน Barcodeคุณสมบัติก็มีตั้งแต่ จรรยาบรรณ 111%, แรงบันดาลใจในการทำงาน 101%, ความคิดสร้างสรรค์ 93%, ทักษะภาษาสเปน 55% และตรงส่วนที่เป็นบาร์โค้ด (Barcode) เมือยิ่งด้วย เครื่องอ่านบาร์โค้ด ก็จะเป็นอีเมลล์ ที่สามารถติดต่อได้ทันที แบบนี้เรียกว่าไอเดียบรรเจิดจริง ๆ

 


ใบสมัครงานช็อกโกแลต

 

และที่เราชอบมาก ก็ตรง “daily value percentage” เขาบอกถึงตัวเองได้อย่างชาญฉลาดว่า 101% for motivation .. แบบนี้ บริษัทไหนที่ได้รับ Resume แบบนี้ ก็คงต้องรีบรับเข้ามาร่วมงานกันเลย ..เป็นไอเดียสำหรับใครที่กำลังอยากแนะนำตัวแบบอร่อยๆ ค่ะ

 

บอกรักแม่ด้วยช็อกโกแลต

แล้วก็ใกล้วันแม่แล้ว มาสร้างไอเดียเจ๋ง ๆ สไตล์ใบสมัครงานด้านบน สำหรับคุณแม่ที่เรารักกันด้วยบอกรักแม่  มาทำอะไรให้คุณแม่ประทับใจกันดีกว่า นี้เป็นช็อกโกแลต Mothers เลียนแบบ Hershey  มาบอกรักคุณแม่ด้วยไอเดียสุดเลิศกันนะค่ะ  จะเติมเต็มสัดส่วนความรักอย่างไร ก็ใส่ส่วนผสมแห่งความรักได้เลย หรือจะแอบบอกรักผ่านบาร์โค้ด ให้คุณแม่เซอร์ไพร์ใช้เครื่องอ่านบาร์โค้ดอ่านความรักจากบาร์ดโค้ดก็เริ่ดเลยค่ะ  ใครจะลองทำดูก็ดีนะค่ะ สำหรับ Mother Day ของเราแบบรักสุด ๆ ไปเลยค่ะ

 

ช็อกโกแลตวันแม่(Mother Day)

 

เป็นไงค่ะ การออกแบบ resume ในรูปแบบช็อคโกแลตบาร์ที่ทำใครหลายคนชอบมาแล้ว และการบอกรักแม่ด้วยรูปแบบช็อคโกแลต ในวันสำคัญที่สุดของเรา วันที่คุณแม่รอคอยค่ะ  วันแม่ของเรา (Mother Day) ที่สุดแห่งความประทับใจค่ะ

 


Cr.iURBAN