สแกนเนอร์ ไบโอเมตริก

DERMALOG ผู้นำด้านนวัตกรรมไบโอเมตริก ได้คิดค้นสแกนเนอร์ ไบโอเมตริก รุ่น VF1 เป็นสแกนเนอร์รุ่นแรกของโลกที่สแกนได้ทั้งพาสปอร์ตและลายนิ้วมือบนแป้นเดียวกัน จากปัจจุบันที่ต้องใช้ 2 เครื่องเป็นเครื่องสแกนพาสปอร์ตเครื่องหนึ่งและเครื่องสแกนลายนิ้วมืออีกเครื่องหนึ่งแยกกัน นวัตกรรมเครื่องสแกนแบบพกพาใหม่ล่าสุดนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับรองรับประตูอิเล็กทรอนิก ตู้บริการต่างๆ การพิสูจน์อัตลักษณ์บุคคล ที่จุดผ่านแดน และการขึ้นทะเบียนผู้โดยสารขาเข้าแต่ละประเทศ ที่สนามบิน ฯลฯ

DERMALOG Identification Systems กำลังนำเสนอนวัตกรรมการเครื่องสแกนระบุอัตลักษณ์บุคคลด้วยเทคโนโลยีไบโอเมตริกใหม่ล่าสุดมากมายที่งาน CARTES ซึ่งเป็นงานจัดแสดงโซลูชั่นด้านการระบุอัตลักษณ์ การชำระเงิน และอุปกรณ์เคลื่อนที่ และนี่ก็เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ DERMALOG ขึ้นแท่นผู้นำโซลูชั่นไบโอเมตริกสุดล้ำสมัย สแกนเนอร์ ไบโอเมตริก สำหรับการพิสูจน์อัตลักษณ์ที่จุดผ่านแดนและการขึ้นทะเบียนระหว่างประเทศและภายในประเทศ

สแกนเนอร์ ไบโอเมตริก สามารถจับภาพพาสปอร์ตหรือบัตรประชาชนแบบสีด้วยความละเอียดและคุณภาพสูงสุด พร้อมกับเป็นเครื่องสแกนแบบพกพา สแกนเอกสารด้วยรังสีอินฟราเรดและอัลตราไวโอเลตพร้อมกัน เพื่อตรวจความถูกต้องของเอกสาร ขณะเดียวกันเครื่องอ่าน RFID ภายในสแกนเนอร์ ไบโอเมตริก ยังรับข้อมูลจากอีพาสปอร์ตหรือบัตรอิเล็กทรอนิกได้ด้วย  ดังนั้นรุ่น VF1 จึงเป็นเครื่องสแกนพาสปอร์ตแบบฟูลคัลเลอร์ระดับแนวหน้าของตลาดที่ได้มาตรฐานสากลและมีเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมกันนั้นยังมีโมดูล ตรวจจับพาสปอร์ตปลอมแบบอัตโนมัติด้วย

นอกจากนี้ สแกนเนอร์ ไบโอเมตริก ยังสามารถจับภาพลายนิ้วมือ 1 นิ้ว 2 นิ้ว หรือ 4 นิ้วบนแป้นเดียวกัน ด้วยความคมชัด 500 dpi และระดับสีเทา 256 ระดับ โดย รุ่น VF1 ใช้มาตรฐานลายนิ้วมือสากลสำหรับ AFIS และการระบุอัตลักษณ์ไบโอเมตริก รุ่น VF1 สามารถบันทึกภาพได้สูงสุด 4 ลายนิ้วมือในการสแกนครั้งเดียว นอกจากนั้นเครื่องสแกนยังมีฟีเจอร์และฟังก์ชั่นครบครันเทียบเท่าสแกนเนอร์ tenprint และสแกนเนอร์ 4-4-2 ขณะเดียวกันยังสามารถบันทึกภาพลายนิ้วมือ 10 นิ้วทั้งแบบราบและแบบกลิ้งนิ้วได้ด้วย และที่สำคัญคือมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในการตรวจจับลายนิ้วมือปลอม เพื่อป้องกันการโกงหรือการใช้ในทางมิชอบ

กึนเธอร์ มุลล์ ซีอีโอของ DERMALOG อธิบายว่า "สแกนเนอร์ ไบโอเมตริก รุ่น VF1 คือนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของเราที่จะช่วยให้รองรับระบบประตูอิเล็กทรอนิกและตู้บริการอิเล็กทรอนิกต่างๆ สามารถใช้สแกนเนอร์ ไบโอเมตริก รุ่น VF1 เพียงเครื่องเดียวเพื่อสแกนพาสปอร์ตและลายนิ้วมือ นอกจากนั้นยังสามารถเป็นเครื่องสแกนลายเซ็น เครื่องอ่านบาร์โค้ด เครื่องสแกนตั๋วเครื่องบิน ตลอดจนเอกสารการเข้าออกประเทศได้ด้วย ส่งผลให้ VF1 มีความเอนกประสงค์ยิ่งขึ้น" ขณะเดียวกัน รุ่น VF1 ยังเหมาะสำหรับเคาน์เตอร์ลงทะเบียนและจุดตรวจรักษาความปลอดภัยต่างๆ เพราะสามารถสแกนเอกสารได้หลายประเภทและบันทึกข้อมูลไบโอเมตริกได้ในเครื่องเดียว

ทั้งนี้นวัตกรรมเครื่องสแกนอันทันสมัย สแกนเนอร์ ไบโอเมตริก รุ่น VF1 ยังได้รับรางวัล "Industriepreis 2015" จากนวัตกรรมอันทันสมัยที่มหกรรม CARTES ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงปารีสที่ผ่านมา เป็นสินค้า "Made in Germany" ที่คิดค้นขึ้นโดย DERMALOG  ในเมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี เป็นผู้ผลิตโซลูชั่นไบโอเมตริกรายใหญ่ที่สุดในเยอรมนี และเป็นผู้นำของโลกด้านโซลูชั่นระบุอัตลักษณ์ด้วยไบโอเมตริก

คณะนักวิทยาศาสตร์ของบริษัทได้ร่วมกันพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ทันสมัยอย่างไม่หยุดยั้ง ผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีตั้งแต่โซลูชั่น "Automatic Biometric Identification Systems" (ABIS และ AFIS) อันได้แก่ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ระบบพิสูจน์อัตลักษณ์ไบโอเมตริกที่จุดผ่านแดน บัตรประชาชนไบโอเมตริก และเอกสารไบโอเมตริก ไปจนถึงโซลูชั่น "FingerLogin", "FingerPayment" และ "FingerBanking"

Cr.RYT9