จักรยานไฟฟ้า Gi FlyBike

จักรยานไฟฟ้า Gi FlyBike จักรยานไฟฟ้าเชื้อสายอาร์เจนตินา ที่สุดฉลาด พับเก็บเก็บง่าย น้ำหนักเบา เดินทางสะดวกด้วยระบบนำทาง GPS มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม         

คนรักจักรยานต้องถูกใจไปตาม ๆ กัน เพราะขณะนี้มีจักรยานไฟฟ้า Gi FlyBike แห่งอนาคตที่ใช้เวลาในการพับเก็บเพียง 1 วินาที ออกแบบโดยทีมดีไซเนอร์จากประเทศอาร์เจนตินา ประกอบด้วย Mr.Lucas Toledo, Mr. Agustín Agostinoy และ Mr.Eric Sevilla โดยหลังจากทำการศึกษาค้นคว้ามาอย่างมากมาย ในเรื่องคมนาคมขนส่งและการเดินทาง จึงเข้าใจและตระหนักดี

ทีมดีไซเนอร์จากประเทศอาร์เจนตินา จึงมีความเห็นว่า จักรยานควรมีน้ำหนักเบา และเรียบง่าย อีกทั้งยังเห็นถึงความจำเป็นของโทรศัพท์มือถือที่จะติดไว้ตรงแฮนด์จักรยาน เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะช่วยในการเชื่อมต่อกับเส้นทางโดยรอบ ไม่ว่าจะอยู่ที่เมืองใดก็ตาม จึงเป็นที่มาของจักรยานไฟฟ้า Gi FlyBike มาพร้อมกับระบบติดตามตัว GPS ทั้งยังรวมระบบรักษาความปลอดภัยเข้าไว้ด้วยกัน

จักรยานไฟฟ้า Gi FlyBike ดีไซน์ออกมาเพื่อให้ง่ายต่อการเก็บสามารถพับเก็บได้  เหมาะสำหรับผู้คนที่อาศัยอยู่ในบ้านหรืออพาร์ทเมนท์ขนาดเล็ก จักรยานไฟฟ้า Gi FlyBike คันนี้ทำงานได้อย่างครบวงจรยิ่งขึ้นเมื่อได้เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน เพื่อแสดงผลเส้นทางให้ผู้ขี่จักรยานทราบเส้นทางที่ดีที่สุดในการเดินทางด้วยระบบนำทาง GPS  ทั้งยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม

เมื่อคุณลืมล็อครถจักรยาน แอพระบุพิกัดต่ำแหน่ง GPS ของรถจักรยานจะทำงานแทนคุณโดยอัตโนมัติทันที เมื่อตรวจพบว่าคุณออกห่างจากตัวรถจักรยานไปเกินกว่า 5 เมตร และถ้าเพื่อนของคุณต้องการยืมรถจักรยาน คุณจำเป็นต้องบอกรหัสให้กับเพื่อนของคุณ เพื่อใช้ในการปลดล็อครถจักรยานที่เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน

แล้วถ้าเกิดแบตเตอรี่สำรอง โทรศัพท์ของคุณเกิดหมดกะทันหัน ก็สามารถที่จะชาร์จไฟเข้าแบตเตอรี่สำรองได้โดยการปั่นจักรยานไฟฟ้า Gi FlyBike เท่านั้น ซึ่งพลังงานที่ได้จากการปั่นจักรยานไฟฟ้า Gi FlyBike ยังสามารถใช้เป็นพลังงานในการขับเคลื่อนจักรยานได้ด้วยความเร็วสูงสุดที่ 25 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และขับเคลื่อนได้ไกลกว่า 60 กิโลเมตร จากการชาร์จเพียงแค่ครั้งเดียว ทำให้คุณไม่ต้องหยุดพักและไปถึงที่หมายได้ทันเวลา    

จักรยานไฟฟ้า Gi FlyBike สามารถรองรับการทำงานได้ทุกระบบ ทั้ง Android และ iOS ที่มีระบบนำทาง GPS พร้อมเสาอากาศ GPSในตัว อีกทั้งผู้ออกแบบยังคำนึงถึงเรื่องของความปลอดภัยเป็นหลัก ทั้งไฟหน้าที่จะช่วยในการขับขี่ยามค่ำคืน และระบบป้องกันการโจรกรรม เมื่อเกิดการโจรกรรมขึ้นระบบช่วยในการค้นหาและติดตามจากระบบ GPS ขณะนี้สามารถสั่งซื้อจักรยานไฟฟ้า Gi FlyBike คันนี้มาเป็นเจ้าของได้แล้ว สนนราคาเพียง 1,990 เหรียญดอลล่าร์สหรัฐ โดยจะจัดส่งให้ถึงมือประมาณเดือนมิถุนายน ปี 2016

Cr.Energy Saving,บ้านเมือง